Các thiết bị thông minh được ứng dụng trong gia đình không thể bỏ qua

Các thiết bị thông minh trong gia đình trở thành những vật dụng cần thiết và quan trọng của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Với giá không hề quá cao so với thiết bị điện truyền thống, nhưng nó đem lại cho bạn sự tiện dụng và an toàn ở bất cứ nơi đâu. Khi bạn sử dụng những thiết bị này bạn sẽ có một cuộc sống chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Chúng ta cùng nhau điểm danh các thiết bị điện thông minh đó nhé

Hệ thống chiếu sáng thông minh

 

hệ thống chiếu sáng thông minh
hệ thống chiếu sáng thông minh

Ánh sáng chính là nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn (là hệ thống điều khiển ánh sáng trên smart phone qua sóng zigbee) này sẽ mang lại một cuộc sống hoàn hảo chỉ với thao tác rất đơn giản trên chiếc Smartphone khi bạn ở cơ quan làm việc vẫn có thể điều khiển được hệ thống đèn điện trong gia đình mình.

Bộ cảm biển đặc biệt tích hợp trong phím cảm ứng D – Touch sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng nhanh nhất cũng như tắt thiết bị tự động không cần dùng đến bàn tay của con người. Mà vẫn mang lại cho bạn những không gian thư giãn thoải mái khác nhau tại mọi vị trí như: phòng khách giờ giải trí, hay phòng ăn giờ sum họp gia đình, phòn ngủ… sẽ cho bạn những hiệu ứng ánh sáng phù hợp, còn rất nhiều không gian khác nữa đang chờ bạn khám phá khi được ứng dụng trong căn nhà của mình.

D-Switch Đèn hoạt đông như sau:

– Dùng đồng bộ với phím cảm ứng hoặc các loại phím cơ thông thường có bán trên thị trường để điều khiển trên phím.

– Bật/tắt bằng cách ngắt/mở điện cho một đèn hoặc một lộ đèn(điều khiển hoạt cảnh)

– Nhận và phản hồi khi nhận được tín hiệu điều khiển bằng tay trên phím hoặc tín hiệu điều khiển từ smartphone, tab,…

Hệ thống điều khiển rèm tự động

 

rèm cửa tự động
rèm cửa tự động

Cũng giống thiết bị điều khiển ánh sáng, hệ thống sản phẩm đó cho bạn những tính năng vượt mong đợi, bạn hoàn toàn có thể điều khiển một cách chủ động khi tích hợp với cả công tắc và bộ D- Switch có thể giúp bạn điều khiển bằng điện thoại tích hợp Android  và IOS. Cho bạn không gian thư giãn hơn trong phòng ngủ, hay rèm phòng khách, phòng bếp… tất nhiên cũng sẽ điều khiển thời gian mở rèm khi nào bạn muốn.

D-Switch rèm hoạt động như sau:

– Dùng đồng bộ với phím cảm ứng hoặc các loại phím cơ thông thường có bán trên thị trường để điều khiển trên phím.

– Nhận và phản hồi khi nhận được tín hiệu điều khiển bằng tay trên phím hoặc tín hiệu điều khiển từ smartphone, tab,…

– Dùng cho các loại mành, rèm có động cơ

– 1 D-Switch dùng cho 1 động cơ rèm điều khiển độc lập đóng mở rèm.

Hãy tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tiện nghi đẳng cấp Châu Âu trong chính căn nhà của mình nhờ hệ thống rèm tự động là một trong những thiết bị thông minh trong gia đình dành cho gia đình bạn.

Hệ thống cảnh báo an ninh

 

hệ thống cảnh báo an ninh
hệ thống cảnh báo an ninh

Hệ thống an ninh cảnh báo sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình an ninh trong và ngoài căn nhà, cảnh báo cháy, phát hiện xâm nhập nhờ bộ điều khiển thông minh đa năng D – Switch kết nối với cảm biến. Thông qua ứng dụng D-Home của Dicom bạn có thể kiểm soát tình hình an ninh trong gia đình của mình như:

Khi có sự xâm nhập của kẻ lạ mặt tại các vị trí: hàng rào, cửa sổ, cửa ra vào…

Thông báo khi ai đó sử dụng mà không đóng van vòi nước

Thông báo khi có sự cố cháy nổ

Thông báo khi có sự cố rò rỉ gas

Với những tính năng tuyệt vời đó, sẽ giúp bạn có thể xử lý kịp thời mọi tính huống xảy ra ở mọi lúc mọi nơi, mang lại sự toàn và thoải mái nhất dành cho gia đình bạn.

Hệ thống âm thanh đa vùng

Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối wifi hoặc bật Bluetooth, là thiết bị của bạn có thể sử dụng ở nhiều vùng khác nhau trong nhà. Tương ứng với sở thích của từng cá nhân.

Đặc biệt với chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho các giải pháp ở khách sạn, trường học, bệnh viện, âm thanh công cộng phù hợp đặc thù với từng công việc cụ thể.

Ứng dụng D – Home

D-Home ứng dụng đặc biệt của hệ thống nhà thông minh giúp điều khiển mọi hoạt động trong gia đình như sau:

–           Ứng dụng có chức năng “phân quyền” để phân quyền hạn cho từng người dùng khác nhau( Gia chủ ,khách….) đảm bảo độ bảo mật cũng như chức năng sử dụng của từng người dùng.

–           Điều khiển nhà thông minh thông qua smartphone, máy tính bảng. Hỗ trợ điều khiển trực quan trên IOS, Android giao diện đa ngôn ngữ, thông minh, thân thiện. Không giới hạn thiết bị kết nối và điều khiển cùng 1 thời điểm.

–           Thiết lập cài đặt cầu hình với App D-Home ngay trên smartphone mà không cần phần mềm chuyên biệt hay máy tính PC

D-Switch security

–           Dùng tích hợp với các loại cảm biến có dây được bán trên thị trường và Camera IP

–           Thu và phát tín hiệu khi nhận được tín hiệu từ thiết bị có cảnh báo và chuyển thông tin cảnh báo về smartphone, tab

Cảm biến và camera : yêu cầu  D-Home kết nối Internet để nhận thông báo và quan sát trên Smartphone hiệu quả

Công nghệ ZigBee sử dụng tín hiệu radio có tần sóng ngắn với chức năng điều khiển từ xa không dây, truyền dữ liệu ổn định, tiêu thụ năng lượng cực thấp, công nghệ mở đã giúp công nghệ ZigBee trở nên hấp dẫn sử dụng cho các ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng trong nhà thông minh công nghệ zigbee hiện nay. Chúng ta có thể thấy rằng hệ thống Smarthome đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người hiện nay. Trong tương lai không xa cũng sẽ hứa hẹn mang thật nhiều tiện ích, và luôn đồng hành vào từng bữa ăn giấc ngủ của chúng ta.

Công ty TNHH Dicom IOT chuyên cung cấp các thiết bị thông minh trong gia đình chất lượng nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *