Trang chủ / Trở thành đối tác

Dicom với giải pháp công nghệ hiện đại là một trong những Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực IoT tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác là Nhà phân phối để mang lại lợi ích của cả hai Bên và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại sao nên lựa chọn Dicom làm đối tác để kinh doanh và khởi nghiệp?

Chính sách hỗ trợ tài chính

Đối tác được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.. . .
Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có).
Đối tác đạt doanh số cao trong năm hoặc có đóng góp xuất sắc trong phát triển thương hiệu sản phẩm sẽ được nâng hạng Đối tác để hưởng thêm các ưu đãi về giá.

 

Chính sách hỗ trợ Marketing

Hai bên cùng phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như các buổi giới thiệu thông tin sản phẩm. . . mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt…
Đối tác được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner… theo các chương trình của Dicom. Thông tin về Đối tác sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web: www.dicom.vn
Đối tác được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Dicom.Đối tác được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Dicom, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Chính sách hỗ trợ về kỹ thuật

Đối tác được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại/email, trực tiếp tại website www.dicom.vn để tư vấn trực tuyến và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Đối tác được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Dicom tổ chức, sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.Khi tham gia thầu và dự án, Đối tác sẽ được Dicom hỗ trợ tham gia tư vấn về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.Đối tác được cung cấp các tài liệu kỹ hướng dẫn kỹ thuật và lắp đặt.

Our Serivces

Dicon provide idea and solution for many different industrial

Hãy lựa chọn sản phẩm của Dicom 

Thông tin liên hệ

0/5 (0 Reviews)