Trang chủ / Trở thành nhà phân phối

Xây dựng ước mơ lớn cùng Dicom

Sản phẩm của Dicom được đánh giá nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao và được khách hàng tin dùng. Chúng tôi hiện đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các công ty kiến trúc, công ty bất động sản, xây dựng, M&E, các công ty thương mại về thiết bị điện… và luôn nhận được sự tin tưởng từ họ.

Với mục tiêu cùng nhau phát triển bền vững và mang những điều tốt nhất đến cho khách hàng, Dicom tiếp tục tìm kiếm nhà phân phối đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường đầy triển vọng phía trước. Nếu bạn yêu thích công nghệ và mong muốn phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực này, thì đây là một trong những cơ hội vô cùng thú vị cho bạn và doanh nghiệp của mình?

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Dicom?

Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Dicom đưa ra một chính sách hấp dẫn và linh hoạt để xây dựng cơ hội hợp tác cho cả cá nhân và doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức các chương trình thúc đẩy doanh thu, quản lý hệ thống phân phối chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi của mọi Nhà phân phối

Dịch vụ tư vấn 24/7

Bên cạnh việc hỗ trợ marketing và đào tạo kỹ thuật, chúng tôi còn đồng hành cùng nhà phân phối trong từng dự án, công trình. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng và đa dạng

Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, bởi vậy mọi quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất đều được kiểm soát khắt khe để ra một hệ thống tin cậy, hiện đại và đón đầu xu hướng của tương lai.

Bảo hành uy tín

Sản phẩm Dicom IoT được bảo hành miễn phí 02 năm từ thời điểm giao hàng cho Nhà phân phối. Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi của Nhà sản xuất,  chúng tôi sẽ thực hiện chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng.

 

Giải quyết nỗi lo về hàng tồn kho

hông yêu cầu giá trị tối thiểu của từng đơn hàng, bạn chỉ cần đặt hàng với chúng tôi trước 7 ngày trước khi phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng cuối cùng đối với khách lẻ và 3 tháng đối với dự án.

Lắp đặt dễ dàng

Khi trở thành nhà phân phối của Dicom, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo kỹ thuật. Qua đó, kỹ thuật viên của nhà phân phối sẽ được tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt và cấu hình sản phẩm cho mọi công trình, dự án. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự thay đổi các tính năng của hệ thống để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Chúng tôi cung cấp ý tưởng và giải pháp công nghệ cho mọi khách hàng

Sản phẩm của Dicom đã và đang được lắp đặt cho nhiều công trình bao gồm căn hộ, biệt thực, khách sạn, tòa nhà…”

Kinh nghiệm của DICOM

300+

Biệt thự

500+

Căn hộ

30+

Khách sạn

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DICOM. . .

30.000+ SẢN PHẨM

100+ NHÀ PHÂN PHỐI

2.000+ CÔNG TRÌNH VÀ DỰ ÁN

THẢO LUẬN VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA QUÝ ĐỐI TÁC VỚI DICOM