Trang bị hệ thống hiện đại cho nhà thông minh giá rẻ

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc lắp đặt Nhà thông minh Smart Home biến ngôi nhà của mình trở nên hiện đại và tiện nghi. Bạn đã từng nghĩ mình có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ với chi phí rất nhỏ. Giờ đây tất cả đều có thể.

Khi Nhà thông minh trở nên phổ biến rất nhiều gia đình Việt muốn sở hữu chúng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết về chúng. Người sử dụng có thể quản lý các thiết bị, kiểm soát và điều khiển chúng tại bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ nơi đâu. Nhà thông minh giá rẻ sở hữu rất nhiều ưu điểm và sự tiện lợi những giải pháp Nhà thông minh không hề phức tạp và đắt đỏ như bạn đã, đang và vẫn thường nghĩ.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng

trang-thiet-bi-he-thong-hien-dai-cho-nha-thong-minh-gia-re-1

Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho nhà thông minh giá rẻ

Hệ thống chiếu sáng cho Nhà thông minh giúp cho việc bật tắt các thiết bị đèn điện trong nhà một cách linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm điện và thời gian. Hơn nữa chúng còn có thể điều chỉnh độ sáng tự động phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như khi bạn đang có khách tới chơi nhà thì đèn sẽ điều chỉnh sáng hơn. Hoặc khi bạn đi ngủ thì có thể giảm độ sáng của đèn mà không cần phải thêm đèn ngủ vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, vừa tiết kiệm được diện tích đối với những ngôi nhà nhỏ.

Hơn nữa với hệ thống này bạn có thể điều chỉnh, bật tắt qua smartphone. Khi có tiếng động lạ ngoài sân hay phòng bếp,… bạn có thể khởi động được hệ thống đèn ngay trên smartphone của mình, giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Lắp đặt hệ thống an ninh trong nhà thông minh giá rẻ

trang-thiet-bi-he-thong-hien-dai-cho-nha-thong-minh-gia-re-2

Lắp đặt hệ thống an ninh trong Nhà thông minh giá rẻ

Lắp đặt hệ thống camera an ninh trong nhà thông minh giúp phát hiện các vụ trộm cắp ngay cả vào ban đêm khi phát hiện có người đột nhập vào nhà của quý khách, hay khi quý khách để quên một vật dụng nào đó ở đâu mà không nhớ, có thể xem lại camera giúp tiết kiệm thời gian tìm lại vật dụng đó, hệ thống camera ghi lại hình ảnh sắc nét chân thật.

Hệ thống môi trường cho ngôi nhà thông minh

Quý khách có thể cài đặt hệ thống bơm nước, tưới tiêu cho cây trồng, trong sân vườn của mình mà không cần tốn nhiều thời gian, hoặc khi không có ở nhà vẫn có thể tưới cây… và hơn thế nữa hệ thống của chúng tôi có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện và an toàn hơn.

Lắp đặt Nhà thông minh giá rẻ với hệ thống điều khiển Smart Home

Có thể thấy một điều là tất cả các hệ thống này đều có mối quan hệ tương quan với nhau, hỗ trợ nhau tạo nên một hệ thống các thiết bị thông minh hoạt động linh hoạt, với hệ thống cảm biến hồng ngoại chống trộm, cảm biến tự động đóng mở cửa, nhận dạng người ra vào thông minh…

Các hệ thống này còn có thể lắp đặt trong nhà trọ, tiệm nét… chúng ta có thể thấy hệ thống thiết bị này ở nhiều siêu thị…

Hệ thống cảm biến khói cho ngôi nhà

Hệ thống này giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các vụ cháy nổ, rò gỉ gas… giúp bảo vệ an toàn cho mọi người, hệ thống có thể lắp đặt trong gia đình công ty, siêu thị…

Với hệ thống thiết bị hiện đại ở trên, Nhà thông minh giá rẻ có thể tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng mà vẫn tạo điều kiện thoải mái và tiện nghi tối đa cho chủ nhà.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *