Tin tức

Dicom Smarthome trong các căn hộ PentHouse của City Garden

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao khiến cho những đòi hỏi về không gian, tiện ích cuộc sống ngày càng khắt khe. Một dự án nổi bật được lấy ra làm tiêu chuẩn đánh giá của nhiều công trình, dự án bất động sản trên cả nước, do chủ đầu tư Pháp thực hiện - dự án City Garden, đặc biệt là hệ thống các căn hộ cao cấp PentHouse là sự tổng hòa của các chi tiết hoàn hảo, mang đến sự tinh tế cho cuộc sống thường ngày. Trong một không gian lộng lẫy, khách hàng còn bị ấn tượng bởi vô vàn những tiện ích mà giải pháp Dicom Smarthome mang lại.

Penthouse của City Garden ứng dụng các giải pháp

- Hệ thống chiếu sáng thông minh.

- Hệ thống rèm cửa thông minh

- Hệ thống âm thanh Bluetooth

Công ty DFA  lựa chọn sản phẩm của Dicom không chỉ bởi tính năng độc đáo, hoạt động ổn định mà còn vượt trội về thiết kế (sang trọng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của Châu Âu). Công tắc cảm ứng của Dicom tinh tế từ mọi đường nét đến công năng sử dụng, chức năng điều khiển được thể hiện trực tiếp trên phím công tắc giúp người dùng dễ dàng nhận biết,.... Ngoài việc điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua điện thoại hay máy tính, Dicom thiết kế hệ thống âm thanh giải trí với chất lượng cao mang đến không gian thư giãn tuyệt với cho người sử dụng chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại di động.

Trải nghiệm một cuộc sống đầy thi vị, bao quát toàn cảnh của thành phố, đắm mình trong những buổi chiều hoàn hôn lộng lẫy, hay say sưa trong bức tranh huyền ảo của Sài Gòn cùng với ánh đèn ấm áp, giai điệu du dương của bản nhạc giờ đây không còn chỉ trong những giấc mơ.

Smarthome sẽ là một trong những khoản đầu tư thông minh của bạn cho gia đình, biến ngôi nhà trở thành nơi thực sự an toàn, tiện ích và hiện đại, không những thế, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho những khoản tiêu thụ năng lượng điện không cần thiết.

Công nghệ đang dần tối ưu hóa cuộc sống của bạn, hãy cập nhật để không trở thành người đi sau!!!!

Google+ Facebook Twitter LinkedIn