Chính sách đối tác

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA DICOM

Dicom với giải pháp công nghệ hiện đại là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực Smart home (Nhà thông minh) tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác tuyệt vời cho quý các doanh nghiệp để cùng hợp tác, phát triển. 

TẠI SAO NÊN CHỌN "SMARTHOME" ĐỂ KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP?

"INTERNET OF THINGS" nói chung và "SMARTHOME" nói riêng là lĩnh vực rất mới, chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây một vài năm, nhưng lại là xu hướng phát triển tất yếu của thế giới. Bởi vậy thị trường "Smarthome" Việt Nam đang và sẽ là miếng mồi béo bở cho những cá nhân và doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội. 

trở thành đối tác Dicom Smarthome

LỢI THẾ CỦA DICOM SMARTHOME

HỆ THỐNG SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

- Chúng tôi thiết kế và xây dựng một giải pháp toàn diện có thể ứng dụng vào mọi lĩnh vực, dự án và công trình như Khách sạn thông minh, tòa nhà thông minh, biệt thự hoặc căn hộ thông minh... với chuỗi sản phẩm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng bao gồm: Công tắc cảm ứng thông minh D-Touch, Bộ điều chỉnh mức độ ánh sáng thông minh D-Dim, Bộ điều khiển trung tâm D-Home, Bộ điều khiển đa năng (đèn, rèm, quạt, bình nóng lạnh...) D-Switch, mặt ổ cắm sang trọng D-Socket, Hệ thống an ninh cảnh báo, Hệ thống thiết bị âm thanh đa vùng.

Hệ thống nhà thông minh Dicom

SẢN PHẨM ĐA NĂNG, LINH HOẠT

- Dicom với công nghệ khác biệt, chỉ với một sản phẩm điều khiển thông minh đa năng có thể kết nối với hầu hết các thiết bị điện vào hệ thống nhà thông minh đồng thời kết nối với các thiết bị cảm biến (cảm biến hàng rào, cảm biến mưa, cảm biến khói, cảm biến gas...) để tạo ra một hệ thống an ninh hoàn hảo. Thêm vào đó, các loại camera IP cũng được tích hợp vào ứng dụng D-Home để vừa điều khiển các thiết bị, theo dõi và giám sát ngôi nhà...

CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY, ỔN ĐỊNH, AN TOÀN

- Một lợi thế khác chỉ có ở hệ thống nhà thông minh Dicom là ngoài việc điều khiển hoạt cảnh và điều khiển từ xa trên thiết bị di động, người dùng cũng có thể điều khiển hoạt cảnh trực tiếp trên phím cảm ứng. Với đặc điểm này, khách hàng sẽ hoàn toàn loại bỏ nỗi lo không điều khiển được thiết bị khi gặp vấn đề về Internet.

SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN CE

Hệ thống sản phẩm của Dicom đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, TRỰC QUAN

Các phím cảm ứng của Dicom được thiết kế với mặt kính sang trọng, đường nét khỏe khoắn, tinh tế, có hình ảnh và nội dung điều khiển thể hiện trực quan trên phím tôn lên vẻ đẹp cho mọi không gian kiến trúc ngôi nhà

Công ty công nghệ Dicom
  

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC

 DICOM IOT luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đối tác trong và ngoài quốc gia với phương châm "WIN – WIN, vì lợi ích của cả 2 bên".

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐỐI TÁC

- Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội và lợi ích kinh doanh với Đối tác.

- Luôn quan tâm đến Đối tác và có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như chia sẻ tối đa với Đối tác trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

- Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đối tác.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Chính sách hỗ trợ tài chính:

- Đối tác được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.

- Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có).

- Đối tác đạt doanh số cao trong năm hoặc có đóng góp xuất sắc trong phát triển thương hiệu sản phẩm sẽ được nâng hạng Đối tác để hưởng thêm các ưu đãi về giá. /

 

2. Chính sách hỗ trợ quảng bá sản phẩm:

- Hai bên cùng phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như các buổi giới thiệu thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt…

- Đối tác được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner… theo các chương trình của DICOM. Thông tin về Đối tác sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web: www.dicom.vn

- Đối tác được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của DICOM.

- Đối tác được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của DICOM, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

3. Chính sách hỗ trợ về kỹ thuật:

- Đối tác được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại/email, trực tiếp tại website www.dicomiot.vn  CHAT trực tuyến. Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

- Đối tác được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do DICOM tổ chức, sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

- Khi tham gia thầu và dự án, Đối tác sẽ được DICOM hỗ trợ tham gia tư vấn về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

- Đối tác được cung cấp các tài liệu kỹ hướng dẫn kỹ thuật và lắp đặt.

 

>YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC:

- Trưng bày sản phẩm DICOM theo tư vấn, hướng dẫn của DICOM.

- Hỗ trợ DICOM khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đối tác.

- Mức giá bán cho khách hàng cuối đảm bảo đúng với mức giá bán lẻ đề nghị hoặc giá bán lẻ của Đối tác phải cao hơn giá bán lẻ mà DICOM yêu cầu. Không bán phá giá làm ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu và chính sách giá của DICOM.

 

Google+ Facebook Twitter LinkedIn