Tin tức

Mô hình nhà thông minh

Được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm, Dicom giới thiệu mô hình nhà thông minh với các hệ thống điện, hệ thống Camera, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống an ninh, báo cháy và chữa cháy….

Top 4 nhà sản xuất thiết bị điện nhà thông minh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam, hiện tại các sản phẩm Smart home ngoại đã giảm bớt ưu thế, và các sản phẩm nội được thị trường Việt ngày càng tin dùng. Trong đó phải kể đến một số ông lớn sản xuất trong nước như Lumi, Bkav, Dicom, Acis. Đối với mỗi hãng sản xuất, sản phẩm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

5 thiết bị thông minh trong gia đình đáng mua nhất hiện nay

Smart home là công nghệ đang được cải thiện, phát triển và tỏ ra hiệu quả trong nhiều năm gần đây. Khi mà công nghệ càng phát triển thì các thiết bị thông minh trong gia đình cũng từ đó mà đa dạng thêm. Đây là 10 công nghệ, thiết bị thông minh cho gia đình bạn.

5 thiết bị thông minh trong nhà phổ biến hiện nay

Thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người dùng. Những thiết bị thông minh trong nhà được nhắc đến dưới đây là những thiết bị đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Thiết bị điện thông minh smarthome đáng mua nhất hiện nay

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thiết bị smart-home giá rẻ, chỉ có giá trên dưới 1 triệu VND nhưng vẫn hoàn toàn có đủ khả năng giúp bạn biến căn nhà của mình trở thành một trụ sở khác của Iron man.