Tin tức

Thiết kế ngôi nhà thông minh

Với một thiết kế ngôi nhà thông minh, bạn có thể dễ dàng tự động hóa từ ánh sáng trong nhà, hồ bơi, đèn hành lang, TV, hệ thống an ninh, camera… Mà không còn cần phải mất thời gian lo lắng cho những chuyện vặt vãnh nữa.

Mô hình nhà thông minh

Được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm, Dicom giới thiệu mô hình nhà thông minh với các hệ thống điện, hệ thống Camera, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống an ninh, báo cháy và chữa cháy….

Top 4 nhà sản xuất thiết bị điện nhà thông minh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam, hiện tại các sản phẩm Smart home ngoại đã giảm bớt ưu thế, và các sản phẩm nội được thị trường Việt ngày càng tin dùng. Trong đó phải kể đến một số ông lớn sản xuất trong nước như Lumi, Bkav, Dicom, Acis. Đối với mỗi hãng sản xuất, sản phẩm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

5 thiết bị thông minh trong gia đình đáng mua nhất hiện nay

Smart home là công nghệ đang được cải thiện, phát triển và tỏ ra hiệu quả trong nhiều năm gần đây. Khi mà công nghệ càng phát triển thì các thiết bị thông minh trong gia đình cũng từ đó mà đa dạng thêm. Đây là 10 công nghệ, thiết bị thông minh cho gia đình bạn.

5 thiết bị thông minh trong nhà phổ biến hiện nay

Thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người dùng. Những thiết bị thông minh trong nhà được nhắc đến dưới đây là những thiết bị đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.