Tin tức

Lợi thế nhà thông minh, bạn là nhà đầu tư sáng suốt

Theo các nghiên cứu gần đây, hơn 70% người mua nhà sẽ lựa chọn một ngôi nhà được trang bị công nghệ thông minh so với một ngôi nhà tương tự mà không có.

Giải pháp nhà thông minh - người bạn tiện ích, an toàn và tiết kiệm

Đến thời điểm hiện nay, giải pháp nhà thông minh không còn được mặc định chỉ sử dụng cho những ngôi nhà cao cấp bởi giá cao và sự xa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay có nhiều thay đổi tích cực. Đây có thể coi như dấu mốc đánh dấu một xu hướng mới – xu hướng phổ cập giải pháp nhà thông minh đến thật nhiều hộ gia đình nhằm mang đến tối đa sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm

7 Lý do nên lắp đặt nhà thông minh ngay lúc này

Theo một thống kê, hiện nay đã có đến 1/10 các ngôi nhà ở các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh,... sử dụng thiết bị nhà thông minh, và có đến 30% người được hỏi mua muốn mua ngôi nhà có lắp thiết bị thông minh. Con số này ngày càng tăng lên do nhu cầu về cuộc sống hiện đại ngày càng cao

Công nghệ nhà thông minh - xu hướng tất yếu trong tương lai

Nhà thông minh đang là xu hướng công nghệcủa thế giới trong kỷ nguyên Internet Of Things (IOT). Đây vẫn được coi là “công nghệ của nhà giàu” bởi chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới dự đoán chắc chắn đây sẽ là xu hướng tất yếu của tương lai.

Cùng bắt đầu với thiết bị nhà thông minh đơn giản

Nếu bạn đã từng mơ ước được sống trong ngôi nhà của tương lai, bạn có thể đã làm như vậy miễn là bạn có một mạng Wi-Fi tại nhà. Bạn thậm chí có thể bắt đầu với một bóng đèn đơn giản.