Nhà thông minh Dicom kết hợp hoàn hảo với âm thanh của Eissound

Dicom luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể để ngôi nhà của bạn trở nên tiện ích và dễ sử dụng nhất. Trong hệ thống dải sản phẩm của nhà thông minh Dicom, ngoài các sản phẩm do Dicom tự sản xuất, chúng tôi còn kết hợp với một số sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, thông qua hàng loạt các kiểm định của các chuyên gia Dicom trong đó phải kể đến chuỗi sản phẩm của Eissound.

Những sản phẩm của Eissound được kết hợp trong nhà thông minh Dicom bao gồm bộ điều khiểm âm thanh Bluetooth, hệ thống loa âm trần.

Vì sao Dicom lại lựa chọn sản phẩm của Eissound cho giải pháp nhà thông minh của mình?

Eissound là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phát triển hệ thống âm thanh với những ý tưởng đột phá tạo nên xu hướng mới cho hệ thống âm thanh toàn cầu.

Gần đây, Eissound đã giới thiệu ra thị trường các giải pháp âm thanh mới nhất với Bluetooth (hệ thống âm thanh Bluetooth gắn trần) chất lượng tuyệt hảo, độ ổn định cao.

Hệ thống nhà thông minh sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết nếu kết hợp với bộ âm thanh Bluetooth gắn trần của Eissound, loa âm trần Eissoud vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ dàng điều khiển âm thanh trong nhà bằng các thiết bị smart phone, tablet, PC,… và phát bất cứ dòng nhạc nào bạn yêu thích trên máy của bạn hoặc thông qua Internet hoặc đài FM.

Với nhà thông minh Dicom, bạn chỉ cần chạm nhẹ, lướt êm, hệ thống ánh sáng sẽ lan tỏa mọi nơi, âm thanh du dương sẽ chan hòa mọi góc khuất, mang đến không gian nhẹ nhàng, thư thái cho gia đình, biến ngôi nhà của bạn thực sự là những thiên đường ngập tràn niềm vui.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *