Lợi thế nhà thông minh, bạn là nhà đầu tư sáng suốt

Ngôi nhà thông minh thực sự là gì?

nha-thong-minh-1

Nhà thông minh ngày càng phổ biến, bởi vậy hiện nay không ít người tìm hiểu và có nhu cầu về nhà thông minh. Ngôi nhà thông minh cơ bản là một sản phẩm công nghệ kết nối mạng có chức năng điều khiển, tự động hoá trong sinh hoạt hàng ngày và cải thiện các yếu tố sống như an ninh, cảm biến. Một cụm từ liên quan cần biết là “Internet of Things” (IoT). IoT đề cập đến kết nối internet và cảm biến gắn kết với sản phẩm thông thường; ngôi nhà thông minh chỉ là một trong những thiết lập cho các ứng dụng IoT tiềm năng, nhưng là phổ biến và gần gũi với con người nhất.

Tại sao Smart home là một đầu tư thông minh

nha-thong-minh-2

Tự động hóa theo nhu cầu

Tự động hóa ngôi nhà và các thiết bị gia đình thông minh mang lại hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cao hơn, cùng sự tiện lợi và thậm chí tăng cường an ninh gia đình. Rất nhiều người mua nhà đã chú ý các ngôi nhà đã được trang bị công nghệ thông minh thường bán nhanh hơn và giá cao hơn, và các nhà đầu tư hiểu biết có một cơ hội tuyệt vời để tận dụng lợi thế.

Các công nghệ giúp ích trong gia đình thông minh có thể tạo thành hệ thống an ninh gia đình như: Chuông cửa thông minh và camera an ninh cho phép chủ nhà khảo sát ngôi nhà của họ để xem ai đang tiếp cận khi họ đang đi hoặc khi họ chỉ đơn giản ở trong một phòng khác. Ngôi nhà thông minh kết nối được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng, đơn giản, ít phức tạp hơn. Lo ngại về an toàn  tài sản ngôi nhà trong chuyến đi du lịch hay công tác nhiều ngày? Không lo lắng, bạn có thể kiểm soát nó từ điện thoại của bạn. Quan tâm đến lý do tại sao hệ thống an ninh tại nhà của bạn cảnh báo tới smartphone? Kiểm tra máy ảnh từ smartphone của bạn để xác chính xác tình hình ngôi nhà.

Ngay cả bóng đèn thông minh và các mặt hàng nhỏ hơn nhưng hiệu quả khác có thể tiết kiệm tiền trong khi nâng cao kinh nghiệm của chủ nhà. Mọi người đều thích sự tiện lợi, an ninh và tiềm năng tiết kiệm hàng tháng bởi vậy họ sẵn sàng trả thêm chi phí cho một ngôi nhà có thể cung cấp những thứ đó.

Thị trường nhà thông minh

 

Theo các nghiên cứu gần đây, hơn 70% người mua nhà sẽ lựa chọn một ngôi nhà được trang bị công nghệ thông minh so với một ngôi nhà tương tự mà không có.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista, giá trị thị trường của smarthome dự báo đạt 43 tỉ USD vào năm đến năm 2020, gấp 3 lần so với năm 2014. Có thể thấy, xu hướng người dùng đang muốn được hưởng thụ những tiện ích thực sự thú vị trong những ngôi nhà tự động.. Hơn nữa, 56% người sở hữu một hoặc nhiều thiết bị gia đình thông minh muốn mua các sản phẩm thông minh tương tự trong năm tới,

Các sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là những sản phẩm dễ cài đặt và kết nối với các sản phẩm khác. Dicomlà một trong những địa chỉ đáng tin cậy về giải pháp nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp những thiết bị điện thông minh và giải pháp toàn diện cho ngôi nhà bạn một cách an toàn và hiện đại.

Các nhà đầu tư bất động sản vốn có khả năng và sẵn sàng nhảy vào đầu để tận dụng lợi thế của phong trào công nghệ thông minh, có cơ hội hưởng lợi rất lớn khi thị trường từ điều chỉnh với thực tế mới này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *