Công tắc cảm ứng đèn

Công Tắc Cảm Ứng Đèn

Với thời đại phát triển thì công tắc cảm ứng đèn đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể tiết kiệm điện năng, điều khiển từ xa, tăng tính thẩm mỹ sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Công tắc cảm ứng đèn có các loại:

  • D – Touch HCN ngang 4 nút: tính năng điều khiển từ xa, tính năng nhận diện chuyển động và phát sáng trong bóng tối, có thể kết nối với cảm biến để tạo báo động trong nhà
  • D – Touch HCN ngang 2 nút: Thiết kế sang trọng, theo phong cách Châu Âu, mặt kính cường lực, chống xước, chống nước.
  • D – Touch HCN ngang 1 nút: Thiết kế tinh tế 1 nút, đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • D – Touch vuông 4 nút: Các phím có ngôn ngữ và hình ảnh chú thích trên mặt giúp người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng.
  • D – Touch vuông 1 nút: Phù hợp với những gia đình sử dụng ít thiết bị điện, không cần quá nhiều công tắc cảm ứng đèn trong nhà

Ưu điểm công tắc cảm ứng đèn:

  • Góp phần tôn lên nét đẹp của không gian nhờ thiết kế tinh tế sang trọng và được tối giản hóa mọi chi tiết, dễ dàng hòa hợp trong nhiều không gian khác nhau, từ truyền thống cho tới hiện đại, từ ấm cúng tới trẻ trung. Màu sắc trắng ngà và ghi đen trung tính, không ảnh hưởng đến thiết kế chung của căn hộ.
  • Tính năng nhận diện thông minh trong bóng tối giúp công tắc nhận biết được khi nào có người ở gần để phát sáng, khi nào không có người thì tự động giảm sáng.
  • Dễ dàng sử dụng, lắp đặt: Công tắc cảm ứng đèn có cách sử dụng bằng phím chạm và app điều khiển trên điện thoại, rất đơn giản và dễ dùng. Cách thức lắp đặt nhanh chóng, được hướng dẫn đầy đủ từ nhà sản xuất.
  • Hiện thực hóa cuộc sống tự động: giúp bạn trải nghiệm sống mới mẻ với những thiết bị hiện đại. Trước khi về nhà 5 phút, bạn có thể bật trước đèn hoặc cài chế độ tự động tắt đèn vào 8h sáng hôm sau lúc bạn ra khỏi nhà đến cơ quan, không lo quên tắt đèn và lãng phí điện.
  • Mang lại sự tiện nghi, dễ chịu khi bạn muốn tắt hay mở đèn: Cách sử dụng dễ dàng và nhanh chóng giúp cuộc sống hiện đại càng trở nên tuyệt vời. An toàn hơn cho sức khỏe mọi người khi không phải bật tắt thiết bị điện theo cách thủ công, nhất là những khi trời mưa dễ chạm mạch điện.

DiCOM nhà sản xuất chính các thiết bị điện, công tắc thông minh, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua bởi sản phẩm chính hãng, uy tín, dịch vụ khách hàng và hệ thống phân phối rộng khắp. DiCOM đã tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, tốt nhất, an toàn, hiện đại giúp nâng tầm ngôi nhà gia đình bạn đang ở