Hệ thống giải pháp

Công ty công nghệ Dicom mang lại những cách thức điều khiển thông minh cho hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà của bạn. Với công nghệ vượt trội, bộ điểu khiển thông minh đa năng D-Switch của Dicom có thể kết nối với hầu hết các thiết bị như đèn, rèm, quạt, bình nóng lạnh, cảm biến,... tạo ra một hệ thống toàn diện, mang lại giá trị thực sự cho người dùng.

Ứng dụng D-Home

D-Home App là ứng dụng thông minh của Dicom Smart home giúp điều khiển mọi thiết bị trong gia đình một cách dễ dàng qua Smartphone, tablet, PC.

Điều khiển Rèm tự động với nhà thông minh Dicom

Với thiết bị D-switch rèm bạn có thể điều khiển rèm theo hoạt cảnh được hẹn giờ hoặc thông qua smartphone hay tablet với hệ thống nhà thông minh Dicom. Giải pháp Nhà Thông Minh Dicom giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc nhà.

Hệ thống an ninh cảnh báo của Dicom Smarthome

Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch sẽ mang lại cho bạn một giải pháp tổng thể, điều khiển nhiều thiết bị từ xa như đèn, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh cảnh báo... thông qua truyền phát tín hiệu với bộ điều khiển trung tâm D-Home

Giải pháp âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng Dicom smarthome mang đến một không gian âm nhạc sống động cho ngôi nhà của bạn với cách thức chơi nhạc khác biệt

Hệ thống chiếu sáng Nhà thông minh Dicom

Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Dicom với tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu được Dicom Smarthome nghiên cứu và phát triển theo thói quen và sở thích của người Việt.