Giải pháp nhà thông minh

Hệ thống chiếu sáng Nhà thông minh Dicom

Ánh sáng được coi là sự sống của nhân loại, việc sử dụng ánh sáng không chỉ tác động đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm trạng của con người. Dicom mang đến cách thức điều khiển và sử dụng ánh sáng thông minh tạo ra không gian làm việc, nghỉ ngơi thoải mái và tiện ích nhất cho bạn và gia đình

Sử dụng ánh sáng thông minh

1. Bật/ tắt đèn tự động

Với hệ thống nhà thông minh của Dicom, sẽ không còn tình trạng bạn về nhà muộn vào buổi tối và phải lần mò trong bóng đêm để tìm công tắc bật đèn, thay vào đó đèn sẽ tự bật khi cảm biến phát hiện chuyển động của bạn tại cửa ra vào giúp bạn dễ dàng nhìn thấy công tắc ngay trên tường để bật hệ thống điện của cả nhà, sau đó sẽ tự động tắt ngay khi bạn rời khỏi khu vực cảm biến.

Hệ thống chiếu sáng thông minh - Dicom Smarthome

Trong hệ thống nhà thông minh, đèn cảm biến tự động thường được lắp đặt tại các khu vực cầu thang, nhà vệ sinh, cửa ra vào... nhằm tạo sự thuận tiện cho việc sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình

Ngoài ra hệ thống của Dicom cũng cho phép bạn cài đặt lịch bật tắt đèn tự động theo ý muốn của bạn. Ví dụ, bạn có thể cài đặt lịch tự động bật đèn phòng ngủ lúc 6h30 sáng, tự động bật đèn cổng lúc 8h30 tối...

2. Bật/ tắt đèn theo hoạt cảnh

Với hệ thống của nhà thông minh Dicom, bạn dễ dàng cài đặt hoạt cảnh trên điện thoại và trên phím công tắc để điều khiển nhiều đèn hoặc điều khiển kết hợp đèn với các thiết bị khác cùng một lúc ở nhiều khu vực khác nhau phù hợp với thói quen sinh hoạt trong gia đình bạn. Ví dụ:

- Hoạt cảnh "Về nhà": bạn có thể kết hợp bật đèn phòng khách, bật bình nóng lạnh, bật quạt phòng khách, mở rèm...

- Hoạt cảnh "Ăn tối": đèn trong bếp sẽ tắt, đèn bàn ăn bật, rèm đóng

- Hoạt cảnh "Đi ngủ": toàn bộ hệ thống đèn trong ngôi nhà được tắt hết, rèm cửa đóng lại, và đèn ngủ được bật lên.

Phím cảm ứng nhà thông minh Dicom

Ngoài ra người dùng có thể tự mình cài đặt nhiều hoạt cảnh khác theo nhu cầu sử dụng như hoạt cảnh tiếp khách, vào phòng, ra ngoài, nấu ăn, đọc sách... để mang lại tiện ích và hiệu quả cho việc sử dụng hệ thống đèn trong gia đình.

Điều khiển hệ thống đèn linh hoạt 

1. Điều khiển bằng điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh hiện nay là một vật dụng không thể thiếu và luôn được mọi người mang theo khi đi bất kì nơi đâu, bởi vậy còn gì tiện ích hơn khi bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà bằng một chiếc điện thoại thông minh. Hệ thống nhà thông minh của Dicom cho phép bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong gia đình mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng D-Home. Tương tự, với hệ thống đèn, chỉ bằng những thao tác lướt, chạm đơn giản trên chiếc điện thoại di động, bạn có thể điều khiển đèn tại nơi làm việc, khi đi chơi, hoặc ngồi trong phòng ngủ có thể bật/ tắt đèn phòng khách, nhà vệ sinh, bếp, ban công...

App quản lý hệ thống chiếu sáng thông minh DHome

2. Điều khiển đèn bằng phím cảm ứng D-Touch

Phím chạm cảm ứng D-Touch với thiết kế sang trọng, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị chiếu sáng bằng một cái chạm nhẹ. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với người già và trẻ em khi ít sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh.

Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội của hệ thống nhà thông minh Dicom, phím chạm cảm ứng D-Touch kết nối với bộ điều khiển thông minh đa năng cho phép điều khiển hệ thống các thiết bị nói chung và đèn nói riêng theo hoạt cảnh không cần thông qua bộ điều khiển trung tâm D-Home, tức là chỉ với một phím chạm, bạn vẫn có thể điều khiển nhiều đèn trong nhà ngay cả khi không có mạng Internet.

Hệ thống nhà thống minh Dicom

Dicom giúp bạn điều khiển các thiết bị chiếu sáng một cách đơn giản, dễ dàng với nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của hệ thống Dicom smarthome

Với hệ thống chiếu sáng thông minh của Dicom, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập màu sắc, để mỗi phút giây ở nhà đều hạnh phúc trọn vẹn.

Google+ Facebook Twitter LinkedIn