Giải pháp nhà thông minh

Hệ thống an ninh cảnh báo của Dicom Smarthome

Cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo càng ngày càng nhiều rủi ro rình rập xung quanh con người bởi vậy hệ thống an ninh cảnh báo đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Dicom cung cấp hệ thống an ninh cảnh báo toàn diện đảm bảo bạn và gia đình luôn được thông báo kịp thời khi ngôi nhà xảy ra vấn đề.

Chức năng thông báo

Sản phẩm Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch của Dicom với tính năng đặc biệt, có thể kết nối tất cả các loại cảm biến (cảm biến chuyển động, cảm biến hàng rào, cảm biến gas, cảm biến mưa...) với hệ thống nhà thông minh Dicom, bởi vậy bạn có thể nhận được thông báo mọi lúc mọi nơi chỉ cần thông qua ứng dụng D-Home của Dicom với bất kì chức năng an ninh nào mà bạn yêu cầu, ví dụ:
-  Nhận thông báo khi có kẻ lạ xâm nhập trong từng khu vực (qua hàng rào, qua cửa sổ, cửa ra vào...).
-  Thông báo khi có hiện tượng cháy nổ.
-  Thông báo và tự động đóng van vòi nước (hoặc ngắt máy bơm nước khi có sự cố tràn nước).
-  Thông báo khi có sự cố rò rỉ gas.
...
 
 
 

Chức năng theo dõi trực tiếp

Bộ điều khiển trung tâm D-Home có thể tích hợp với tất cả các loại camera IP, giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp ngôi nhà bằng video và hình ảnh trên Ứng dụng D-Home
Vì vậy, với hệ thống của Dicom, bạn có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn 24/24, kiểm soát và xử lí vấn đề kịp thời ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Hãy hình dung, khi bạn đi ngủ, hệ thống an ninh cảnh báo của nhà thông minh Dicom sẽ tự động được kích hoạt, khi có kẻ lạ xâm nhập, ứng dụng D-Home lập tức và liên tục thông báo cho bạn khu vực phát hiện chuyển động , cùng lúc đó, đèn toàn bộ ngôi nhà được bật và bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp mọi hành động của tên trộm thông qua video trên ứng dụng D-Home.
 
Hệ thống an ninh cảnh báo của Dicom Smarthome
 
Mỗi lần đi du lịch hay đi xa, bạn thường rất lo lắng về tính trạng ngôi nhà của mình, giờ đây, với hệ thống của Dicom, bạn có thể vi vu hàng tuần mà vẫn yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà.
 
Hệ thống an ninh cảnh báo nhà thông minh Dicom
 
Với công nghệ vượt trội, Dicom đã và đang bảo vệ hàng trăm ngôi nhà, giảm thiểu nỗi lo lắng cho hàng trăm gia đình, và góp phần không nhỏ vào việc hạn chế những tai nạn không đáng có cho con người
 
Google+ Facebook Twitter LinkedIn