Trang chủ / About Us

công ty tnhh công nghệ Dicom

DOANH
NGHIỆP

NHÂN
SỰ

Dicom – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình

Công ty TNHH Công nghệ Dicom được thành lập từ năm 2007 với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử viễn thông.

Với mong muốn mang công nghệ phục vụ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, Dicom ngày càng phát triển và mở rộng các giải pháp cho đa ngành và đa tiện ích từ các hệ thống thông tin liên lạc ứng dụng trong hàng không, an ninh quốc phòng, các hệ thống giám sát môi trường trong khí tượng thuỷ văn… đến hệ thống an ninh hoặc nhà thông minh phục vụ gia đình…

Đối với giải pháp dân dụng hiện nay, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt thị trường 3 hệ thống sản phẩm bao gồm: Hệ thống an ninh gia đình 3S; Nhà thông minh; Hệ thống Video Intercom (Kiểm soát vào ra)

Dicom làm chủ hoàn toàn phần mềm và phần cứng của toàn bộ sản phẩm hiện tại, bởi vậy chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thiết kế các giải pháp linh hoạt, dễ dàng cập nhật công nghệ mới hoàn toàn miễn phí cho người dùng…

Nghiên cứu và phát triển

Marketing

Kỹ thuật

Mua hàng

Sản xuất

Kinh doanh

Giải pháp
đi đầu

Dicom xây dựng những giải pháp công nghệ toàn diện phục vụ nhiều lĩnh vực và mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống. Hệ thống sản phẩm của Dicom cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ
nhanh chóng

Kênh hỗ trợ của Dicom hoạt động 24/7 và sử dụng nhiều nền tảng giao tiếp khác nhau giúp khách hàng dễ dàng liên lạc khi có vấn đề thắc mắc. Ngoài ra, với nguồn nhân lực có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra những phương án xử lí nhanh gọn và chính xác nhất.

Tại sao nên lựa chọn Dicom?

Dicom product

Sản phẩm
chất lượng

Sản phẩm được thiết kế sang trọng và hiện đại với kết cấu chắc chắn, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, hoạt động ổn định đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

NHÀ PHÂN PHỐI

Tìm nhà phân phối
Trở thành Nhà phân phối của Dicom

Hồ sơ năng lực Dicom

Tải xuống
5/5 (2 Reviews)