Trang chủ / About Us

CƠ CẤU
TỔ CHỨC

DICOM - BẢO VỆ NHỮNG GÌ BẠN TRÂN TRỌNG NHẤT

Thành lập từ năm 2007, Dicom là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các thiết bị công nghệ ứng dụng cho gia đình. Trải qua kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi khai thác được những giá trị thực sự quan trọng cho mọi ngôi nhà trên toàn cầu, đó là “AN NINH – AN TOÀN” – Đây cũng là hệ thống sản phẩm chủ chốt và ưu tiên hàng đầu của Dicom, đồng thời Dicom cũng mở rộng các tính năng nhà thông minh để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trong vòng 5 năm tới, Dicom mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới đặc biệt trong một số thị trường khắt khe như Mỹ hoặc Châu Âu.

Nghiên cứu và phát triển

Marketing

Kỹ thuật

Mua hàng

Sản xuất

Kinh doanh

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Dicom quan niệm chất lượng sản phẩm là chìa khoá thành công của mọi doanh nghiệp, vì thế các sản phẩm của Dicom được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Kênh hỗ trợ của Dicom hoạt động 24/7 và sử dụng nhiều nền tảng giao tiếp khác nhau, dễ dàng liên lạc khi có vấn để thắc mắc. Ngoài ra, với nguồn nhân lực có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra nhữung phương án sử lý nhanh gọn và chính xác nhất.

TẠI SAO CHỌN DICOM

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Mục tiêu của Dicom là đảm bảo an toàn cho mọi gia đình, khiến cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và tiện ích hơn, bởi vậy mọi sản phẩm của Dicom phải đáp ứng được các yêu cầu đó.

DICOM PHỦ RỘNG THỊ TRƯỜNG

10.000+ SẢN PHẨM

100+ NHÀ PHÂN PHỐI

2000+ KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI

Tìm nhà phân phối

HỒ SƠ NĂNG LỰC DICOM

 
Tải xuống

HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA DICOM