Giải pháp nhà thông minh

Điều khiển Rèm tự động với nhà thông minh Dicom

Nhà thông minh Dicom sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tràn ngập sắc màu, giống như người quản gia trong gia đình bạn, Dicom sẽ thực sự thấu hiểu sở thích, thói quen của bạn và gia đình. Rèm là một vật dụng thiết yếu cho ngôi nhà, với hệ thống của Dicom, bạn có thể đóng mở hoặc dừng rèm hoàn toàn tự động và điều chỉnh phụ hợp với thời gian và nhiệt độ trong ngày.
 
Thật tuyệt vời khi mỗi sáng bạn được đánh thức dậy bằng ánh sáng ban mai rực rỡ và tràn đầy năng lượng cộng hưởng với một bản nhạc du dương cho bạn một buổi sáng hứng khởi. Sẽ không còn những tiếng chuông báo thức nhạt nhẽo, hay cảm giác lười biếng không rời được khỏi giường vì căn phòng tối tăm.
 

Điều khiển rèm tự động nhà thông minh Dicom

Nhà thông minh Dicom mang đến cho bạn cách điều khiển rèm thông minh, linh hoạt phù hợp với mọi hoàn cảnh, thói quen của gia đình.

Bạn có thể cài đặt hẹn giờ cho rèm tự động đóng, mở:

7h00 sáng: Rèm tự động mở đánh thức cả gia đình

8h00 sáng: Rèm tự động đóng để cả nhà đi làm

5h30 chiều: Rèm tự động mở chào đón cả nhà trở về sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi

11h00 đêm: Rèm tự động đóng để đảm bảo giấc ngủ vào ban đêm

  Điều khiển rèm tự động nhà thông minh Dicom

Dễ dàng điều khiển rèm bằng điện thoại di động

Giải pháp thông minh của Dicom cho phép bạn điều khiển rèm qua điện thoại thông minh một cách riêng biệt hoặc điều khiển kết hợp rèm với các thiết bị điện khác trong gia đình tạo thành hoạt cảnh, ví dụ với hoạt cảnh  "Ăn tối" bạn có thể kết hợp mở rèm, bật đèn chùm, tắt đèn bếp... Bởi vậy, dù bạn đang ngồi thử thả trên ghế sofa, trên giường hay đang bận rộn làm việc thì ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng có thể điều khiển rèm trong ngôi nhà của mình.

Điều khiển rèm bằng điện thoại - Dicom smarthome

 

Điều khiển rèm bằng một phím chạm

Với phím cảm ứng của Dicom, bạn cũng dễ dàng điều khiển hệ thống rèm trong nhà chỉ bằng một nút chạm, bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề công nghệ không phù hợp với người cao tuổi hoặc trẻ em. Đồng thời, cũng cùng một phím chạm trên D-Touch bạn cũng có thể điều khiển rèm cùng thiết bị khác. Ví dụ, vợi phím chạm "Về nhà" bạn có thể mở rèm, bật đèn phòng khách, bật đèn phòng bếp, bật bình nón lạnh...

Điều khiển rèm bằng phím cảm ứng D-Touch

 

Hãy cảm thụ một cách trọn vẹn nguồn ánh sáng tự nhiên và tận hưởng những tiện ích với cách điều khiển rèm thông minh của nhà thông minh Dicom.

Google+ Facebook Twitter LinkedIn