Tin tức

Tương lai của ngôi nhà thông minh - cải thiện môi trường bằng công nghệ

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị trong nhà được kết nối với mạng Internet. Hàng loạt các sản phẩm nhà thông minh được giới thiệu trên thị trường. Bởi vậy, ngôi nhà trong tương lai sẽ tự động nhiều hơn, cung cấp nhiều tiện ích hơn nhưng lại tiết kiệm được năng lượng, thời gian...

Khi làm việc, thư giãn hay di chuyển, chúng ta dành hơn 80% thời gian trong nhà, nhưng không khí trong nhà thường ô nhiễm hơn không khí bên ngoài. Bởi vậy vì cả lí do về sức khỏe và sự tiện ích, môi trường cần được kiểm soát và điều khiển với mức chi phí hợp lí và sử dụng năng lượng hiệu quả. Hệ thống giám sát môi trường Netatmo là lựa chọn lí tưởng để đo lường các thông số môi trường trong nhà thông qua việc cung cấp các thông tin quan trọng, thông báo cho bạn khi bạn cần làm thoáng khí để giảm bớt mức độ ô nhiễm của ngôi nhà.

Hệ thống giám sát môi trường Smart Home ở Việt Nam

Giám sát môi trường Netatmo Station đo lường mức độ ô nhiễm trong nhà thông qua 1 cảm biến CO2 và sử dụng công nghệ hiện đại sóng siêu âm để đo lường chính xác tốc độ và hướng gió. 

Netatmo Weather Station cung cấp các thông tin chính xác về nhiệt độ, độ ẩm, CO2 trong phòng, gửi các thông báo điều chỉnh các thiết bị như điều hòa để đảm bảo sức khỏe. Người sử dụng có thể dễ dàng quản lí và cân bằng các yếu tố môi trường trong ngôi nhà từ mọi khoảng cách.

Hệ thống giám sát môi trường Netatmo

Sử dụng công nghệ không dây

Sản phẩm sử dụng công nghệ không dây nên có thể đặt mọi nơi trong nhà và dễ dàng tích hợp với các thiết bị IoT khác để điều khiển qua smartphone, tablet...

Với hệ thống của Dicom, ngôi nhà của bạn có thể giúp đỡ bạn chăm sóc sức khỏe cho bạn và mọi thành viên trong gia đình, đảm bảo bạn có một môi tường sống trong lành và chất lượng nhất.

 

Google+ Facebook Twitter LinkedIn