Tin tức

Công tắc điện thông minh D-Touch – Phím cảm ứng cho nhà thông minh

Công tắc điện thông minh D-Touch của Dicom được thiết kê cực hiện đại, an toàn và dễ sử dụng. Là một trong những sản phẩm công nghệ hữu ích cho cuộc sống con người hiện đại ngày nay, bởi sự tiện nghi, an toàn và tinh tế mà nó đem lại.

Cách lắp đặt thiết bị điện cho nhà thông minh

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ngày càng tăng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không chỉ nhìn thấy hệ thống này trong các biệt thự sang trọng xa hoa, mà nay còn xuất hiện trong các căn hộ chung cư. Tuy vậy cách lắp đặt thiết bị thông minh trong gia đình này các chủ nhà cần tìm hiểu thật cụ thể để biết cách sử dụng. Dicom cùng bạn tìm hiểu quy trình lắp đặt này nhé.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ hệ thống loa âm trần

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và thường xuyên nghe nhạc xem phim,...thì có lẽ hệ thống loa âm trần được cung cấp bởi Dicom sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất.

Nhà thông minh không chỉ là những cỗ máy

Gần đây, người ta hay nói đến khái niệm “nhà thông minh”. Và không còn mơ hồ nữa, khái niệm này đang hiện hữu dần dần, cụ thể, đi vào đời sống lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Nhưng để thống nhất về khái niệm “nhà thông minh” có lẽ còn phải bàn nhiều.

Internet of Things là gì?

Internet of Things đang trở thành xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Vậy Internet of Things là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến con người?