Tin tức

Cuộc sống dễ dàng hơn với nhà thông minh

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của công nghệ với cuộc sống con người, đặc biệt các thiết bị cầm tay thông minh như smartphone, tablet hay đồng hồ thông minh đã trở thành những thứ không thể thiếu và giúp cho cuộc sống con người tốt hơn rất nhiều.

Nhà thông minh Dicom kết hợp hoàn hảo với âm thanh của Eissound

Nhà thông minh Dicom kết hợp với một số sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường thông qua hàng loạt các kiểm định của các chuyên gia Dicom trong đó phải kể đến chuỗi sản phẩm của Eissound.

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Như bạn đã biết nhà thông minh mang lại cho con người rất nhiều tiện ích, tuy nhiên ít ai có thể hiểu trọn vẹn cách thức hoạt động và vận hành của Nhà thông minh, đặc biệt là nhà thông minh dành riêng cho người Việt do Dicom nghiên cứu và phát triển đi kèm với các thiết bị thông minh khác.

Đưa giải pháp nhà thông minh vào không gian sống

Giải pháp Nhà Thông Minh Dicom đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nhu cầu và thói quen của ngườ Việt, Dicom đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng khi lựa chọn giải pháp của chúng tôi.

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Một ngôi nhà với các thiết bị thông minh thì không thể thiếu bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh. Bộ điều khiển này đóng vai trò như một bộ não kết nối và quản lý các thiết bị điện, công tắc điều khiển từ xa trong ngôi nhà của bạn trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.