Tin tức

Thiết bị điện khác

1.Giới Thiệu

Ngoài các thiết bị cần sự dụng công tắc cố định trong nhà thì nhà thông minh Dicom cung cấp sản phẩm thiết bị ngôi nhà thông minh điều khiển các thiết bị sử dụng hồng ngoại như : Tivi , điều hòa , …và bộ điều khiển thông minh đa năng D-Swtich có kết nối với bình nóng lạnh , máy bơm , quạt . Tất cả được điều khiển và kiểm soát dễ dàng qua internet bằng máy tính bảng hoặc smartphone.

2.Tính năng

Công nghệ Dicom biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc điều khiển siêu đa năng.Một sản phẩm ra đời với chức năng thay thế gần như tất cả các điều khiển sử dụng sóng hồng ngoại trong gia đình bạn, còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển các thiết bị trong nhà nằm gọn trong chiếc điện thoại di động của bạn.

3.Tiện ích

Dicom smarthome thiết kế ngôi nhà thông minh an toàn và tích kiệm . Khi bạn rời khỏi nhà quên không tắt các thiết bị điện như điều hòa , quạt v..v.. gây tốn điện và nguy cơ chập cháy nguy hiểm cho ngôi nhà thì thông qua smartphone hay máy tính bảng bạn có thể biết thiết bị còn hoạt động và điều khiển tắt thiết bị từ xa . Điều này không những có lợi cho môi trường mà còn mang lại lợi ích nhìn thấy được về mặt tài chính thông qua việc giảm thiểu tối đa hóa đơn điện nước . Mọi thứ dễ dàng lắp đặt trong ngôi nhà và cấu hình sử dụng trên app D-Home

Google+ Facebook Twitter LinkedIn